โลโก้เว็บไซต์ ร่างขอบเขตของงาน ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ชุดออกแบบระบบควบคุมสมองกลฝังตัวสำหรับงานออกแบบระบบควบคุมโครงข่ายไฟฟ้า ตำบลช้างเผือก อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ จำนวน 1 ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 27 มีนาคม 2567 โดย ณัฏฐนันท์ ศรีวรพจน์ จำนวนผู้เข้าชม 264 คน

ประกาศวิจารณ์ตั้งแต่วันที่ 28 มีนาคม 2567 ถึง 1 เมษายน 2567

ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ชุดออกแบบระบบควบคุมสมองกลฝังตัวสำหรับงานออกแบบระบบควบคุมโครงข่ายไฟฟ้า ตำบลช้างเผือก อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ จำนวน 1 ชุด

วงเงินราคากลาง 957,000.00 บาท (เก้าแสนห้าหมื่นเจ็ดพันบาทถ้วน)

รับฟังการวิจารณ์ตั้งแต่วันที่ 28 มีนาคม 2567 - 1 เมษายน 2567

-----------------------------------------------------------

ดาว์โหลด  ร่างขอบเขตงาน / สำเนาเอกสารประกวดราคาซื้อด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

สถานที่ติดต่อเพื่อขอทราบข้อมูลเพิ่มเติม หรือเสนอแนะวิจารณ์แสดงความคิดเห็นโดยเปิดเผยตัว

1.  ติดต่อขอทราบข้อมูลหรือส่งคำเสนอแนะ ถึง ประธานกรรมการกำหนดร่างขอบเขตของงาน (Terms of Reference : TOR)

ณ งานพัสดุ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

128 ถนนห้วยแก้ว ตำบลช้างเผือก อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่  โทรศัพท์ 0-5391-444 ต่อ 2401

2. ติดต่อทาง E-mail : engineering@rmutl.ac.th