โลโก้เว็บไซต์ 5 สถาบันอุดมศึกษา น่าน ประชุมสรุปการจัดงานแข่งขันกีฬา “กีฬาสานสัมพันธ์ สถาบันอุดมศึกษา น่าน ประจำปี 2567” | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 3 เมษายน 2567 โดย สกนธ์ เรืองฉาย จำนวนผู้เข้าชม 240 คน

วันพุธที่ 3 เมษายน 2567 เวลา 13.30 น. สถาบันอุดมศึกษา น่าน ในสังกัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัย และนวัตกรรม (อว.) ทั้ง 5 สถาบัน ได้แก่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน , มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน , ศูนย์เครือข่ายการเรียนรู้เพื่อภูมิภาค จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย , วิทยาลัยชุมชนน่าน , วิทยาลัยสงฆ์นครน่าน มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย และ วิทยาลัยน่าน มหาวิทยาลัยราชภัฎอุตรดิตถ์ ได้ประชุมร่วมเพื่อสรุปผลการจัดงาน "กีฬาสานสัมพันธ์ สถาบันอุดมศึกษา น่าน ประจำปี 2567" ซึ่งเสร็จสิ้นไปเมื่อวันวันเสาร์ที่ 23 มีนาคม 2567 ที่ผ่านมา ณ อาคารอเนกประสงค์ มทร.ล้านนา น่าน

สถาบันอุดมศึกษา น่าน ทั้ง 5 สถาบัน จะหมุนเวียนกันเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขัน และในปีถัดไป "กีฬาสานสัมพันธ์ สถาบันอุดมศึกษา น่าน ประจำปี 2568" ทาง ศูนย์เครือข่ายการเรียนรู้เพื่อภูมิภาค จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขัน โดย ผศ.ดร.นพดล กิตนะ ผู้อำนวยการศูนย์เครือข่ายการเรียนรู้เพื่อภูมิภาค ได้รับมอบธงในการเป็นเจ้าภาพ จาก ผศ.ดร.วิโรจน์ มงคลเทพ ผู้อำนวยการสำนักงานบริหาร มทร.ล้านนา น่าน เมื่อวันเสาร์ที่ 23 มีนาคม 2567