โลโก้เว็บไซต์ คณะบริหารธุรกิจฯ จัด สืบสานวัฒนธรรม ป๋าเวณีปี๋ใหม่เมืองและทำบุญคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 10 เมษายน 2567 โดย สิริญญา ณ นคร จำนวนผู้เข้าชม 247 คน

เมื่อวันที่ 10 เมษายน 2567 คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา  จัด “พิธีสืบสานวัฒนธรรม ป๋าเวณีปี๋ใหม่เมืองและทำบุญคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ “ ประจำปี 2567 ณ ลานคณะบริหารธุรกิจฯ มทร.ล้านนา โดยมี ผศ.ดร.จัตตุฤทธิ์ ทองปรอน รักษาราชการแทนอธิการบดีเป็นประธาน และ รศ.ดร.ดร.กัญฐณา ดิษฐ์แก้ว คณบดีคณะบริหารธุรกิจฯ นำคณาจารย์และบุคลากรรดน้ำดำหัวและขอพรอาจารย์อาวุโส เพื่อเป็นสิริมงคลแก่ผู้ร่วมงาน อีกทั้งยังเป็นการสืบสานประเพณีวัฒนธรรมอันดีงาม

ขอขอบคุณ ภาพถ่ายจาก คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา