โลโก้เว็บไซต์ กิจกรรมงานสืบสานประเพณีสงกรานต์รดน้ำขอพรคณาจารย์และบุคลากรอาวุโส ประจำปี 2567 มทร.ล้านนา พิษณุโลก | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 25 เมษายน 2567 โดย Nitiphong Panbun จำนวนผู้เข้าชม 379 คน

เมื่อวันที่ 24 เมษายน 2567 เวลา 14.00 น. มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก จัดกิจกรรมงานสืบสานประเพณีสงกรานต์รดน้ำขอพรคณาจารย์และบุคลากรอาวุโส ประจำปี 2567 โดยนายบุญฤทธิ์ สโมสร ผู้อำนวยการสำนักงานบริหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก พร้อมด้วย คณาจารย์ และบุคลากรมหาวิทยาลัย ร่วมพิธีรดน้ำขอพร ขอขมา อวยพร คณาจารย์อาวุโสและบุคลากรอาวุโส ณ อาคารปฏิบัติการความเชี่ยวชาญเกษตรปลอดภัย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก