โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา พิษณุโลก จัดกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในวันมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 28 กรกฎาคม 2567 “Big Cleaning Day” | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 1 พฤษภาคม 2567 โดย Nitiphong Panbun จำนวนผู้เข้าชม 436 คน

วันที่ 1 พฤษภาคม 2567 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก จัดกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในวันมหามงคลเฉลิมพระชมพรรษา 6 รอบ 28 กรกฎาคม 2567 “Big Cleaning Day” โดยมีคณาจารย์และบุคลากรมหาวิทยาลัย ร่วมกันทำความสะอาดสถานที่ต่างๆ ทั้งภายในและภายนอกมหาวิทยาลัย การจัดกิจกรรมครั้งนี้เพื่อเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในวันมหามงคลเฉลิมพระชมพรรษา 6 รอบ 28 กรกฎาคม 2567