โลโก้เว็บไซต์ บริษัท ดอยคำผลิตภัณฑ์อาหาร จำกัด และ พิพิธภัณฑ์โรงงานหลวงที่ 1 (ฝาง) เข้าร่วมหารือกับทางหลักสูตรวิศวกรรมกระบวนการอาหารในการวางแผนงานโครงการ “เปิดโลกห้องเรียนวิชาชีพในโรงงานอุตสาหกรรมอาหาร ครั้งที่ 3” | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

บริษัท ดอยคำผลิตภัณฑ์อาหาร จำกัด และ พิพิธภัณฑ์โรงงานหลวงที่ 1 (ฝาง) เข้าร่วมหารือกับทางหลักสูตรวิศวกรรมกระบวนการอาหารในการวางแผนงานโครงการ “เปิดโลกห้องเรียนวิชาชีพในโรงงานอุตสาหกรรมอาหาร ครั้งที่ 3”

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 18 พฤศจิกายน 2559 โดย นายนิพนธ์ เขื่อนแก้ว จำนวนผู้เข้าชม 2834 คน

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ ผู้อ่านสามารถให้คะแนนบทความได้จากปุ่มข้างใต้

ในวันพฤหัสบดีที่ 17 พฤศจิกายน พ.ศ. 2559 ที่ ห้องประชุมผู้อำนวยการ นว.209 อาคารนวัตกรรมวิทยาลัยฯ ดอยสะเก็ด

คณะทำงานจาก บริษัท ดอยคำผลิตภัณฑ์อาหาร จำกัด และ พิพิธภัณฑ์โรงงานหลวงที่ 1 (ฝาง) นำโดย คุณ ณพล หมื่นเกี๋ยง ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาชุมชน ได้เข้าร่วมหารือกับทางหลักสูตรวิศวกรรมกระบวนการอาหารในการวางแผนงานโครงการ “เปิดโลกห้องเรียนวิชาชีพในโรงงานอุตสาหกรรมอาหาร ครั้งที่ 3” นอกจากนี้ยังได้รับข้อเสนอแนะจาก ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการในการหาแนวทางการเรียนการสอนร่วมกับระหว่างโรงงานและหลักสูตรฯ เพื่อให้เกิดเป็นความร่วมมือระยะยาว ต่อไป

ข่าวโดย : งานประชาสมัพันธ์ วทส.
ภาพ : อาจารย์ณัฐธินี ทรายแก้ว







ออกแบบและพัฒนาโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา