โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ร่วมหารือการดำเนินโครงการ ขับเคลื่อนปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 24 พฤศจิกายน 2559 โดย อภิญญา พูลทรัพย์ จำนวนผู้เข้าชม 1123 คน

รศ.ดร.นำยุทธ  สงค์ธนาพิทักษ์  อธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ร่วมประชุมหารือกับนายจำเริญ ยุติธรรมสกุล เลขาธิการมูลนิธิรากแก้ว  ในแนวทางการดำเนินโครงการ ขับเคลื่อนปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียงด้วยพลังนิสิต นักศึกษา ภายใต้แผนยุทธศาสตร์การบูรณาการขับเคลื่อนการพัฒนาตามปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง(พ.ศ.2557-2560) ด้วยที่ผ่านมา มทร.ล้านนา ได้ให้การสนับสนุนและเข้าร่วมกิจกรรมของมูลนิธิรากแก้วอย่างต่อเนื่อง พร้อมกันนี้ ผศ.ดร.พีระ จูน้อยสุวรรณ ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา ได้นำเสนอโครงการชาวนาวันหยุดซึ่งเป็นหนึ่งในโครงการของมูลนิธิรากแก้วที่ได้ดำเนินการร่วมกันในปีที่ผ่านมา และตัวแทนจากคณะยังได้ร่วมแลกเปลี่ยนในแนวทางการดำเนินงานอีกด้วย