โลโก้เว็บไซต์ ประกาศผลสอบแข่งขันเพื่อบรรจุบุคคลเป็นพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

ประกาศผลสอบแข่งขันเพื่อบรรจุบุคคลเป็นพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา ตำแหน่ง อาจารย์ สังกัด วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ และตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป สังกัดคณะวิทยาศาสตรและเทคโนโลยีการเกษตร ให้ผู้ผ่านการคัดเลือกไปรายงานตัวและเริ่มปฏิบัติงานในวันที่ 1 ธันวาคม 2559 เวลา 09.00 น. ณ กองบริหารงานบุคคล  (ดาวน์โหลดประกาศผลสอบ)