โลโก้เว็บไซต์ บุคลากรวิทยาลัยฯ เข้าร่วม “โครงการพัฒนาคุณภาพงานสายสนับสนุนการศึกษา ปีการศึกษา 2560” ที่ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง จ.เชียงราย | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 28 พฤศจิกายน 2559 โดย นายนิพนธ์ เขื่อนแก้ว จำนวนผู้เข้าชม 2175 คน

ระหว่างวันที่ 24 - 25 พฤสจิกายน 2559 ที่ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง จ.เชียงราย

บุคลากรสายสนับสนุน วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ ได้เข้าร่วม โครงการพัฒนาคุณภาพงานสายสนับสนุนการศึกษา ปีการศึกษา 2560 ที่ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง จ.เชียงราย

โดยได้รับเกียรติจากคุณอุทัย มูลแก้ว เป็นวิทยากรในการให้ความรู้ หัวข้อการทำงานระบบเอกสารที่มีประสิทธิภาพการบริการที่ดีและการบริการที่ดี พร้อมกันนี้ คณะได้เข้าศึกษาดูงานด้านสำนักงานและด้านวิชาการ โดยมีทีมงานมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวงให้การต้อนรับเป็นอย่างดี

การอบรมครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อให้บุคลากรสายสนับสนุนได้รับการพัฒนาความรู้และทักษะในการปฏิบัติงานตามหน้าที่ที่ได้รับมอบหมาย และนำความรู้ที่ได้จากการพัฒนาศักยภาพไปประยุกต์ใช้ในการปฏิบัติงานของตนเอง

ข่าวโดย : งานประชาสัมพันธ์ วทส.
ภาพ : นิพนธ์ เขื่อนแก้ว