โลโก้เว็บไซต์ กองพัฒนานักศึกษา จัด RMUTL Job Fair เปิดโลกทัศน์ด้านอาชีพ สร้างโอกาสในตลาดแรงงาน ให้ นศ. ก่อนจบการศึกษา | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 21 ธันวาคม 2559 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 1617 คน

ในวันที่ 21 ธันวาคม 2559 งานแนะแนวฯ กองพัฒนานักศึกษา มทร.ล้านนา จัดโครงการ JOB FAIR By RMUTL เพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับการเตรียมตัวเข้าสู่ตลาดแรงงาน และให้คำปรึกษาด้านอาชีพแก่นักศึกษาชั้นปีสุดท้าย ได้รับเกียรติจาก ผศ.ชนิตา โชติเสถียรกุล เป็นประธานเปิดโครงการ และเยี่ยมชมบูธการรับสมัครงาน จากองค์กรธุรกิจต่างๆ โดยเปิดโอกาสให้นักศึกษาได้เข้าสัมภาษณ์งานและยื่นแฟ้มสะสมผลงานไว้เป็นการเบื้องต้น สำหรับนักศึกษาที่สนใจสามรถเข้ารวมกิจกรรมได้ตั้งแต่เวลา 09.30 - 16.00 น.

คลังรูปภาพ : RMUTL Job Fair 2016