โลโก้เว็บไซต์ โครงการลานเสวนา พัฒนาคุณภาพงานสนับสนุนอย่างมืออาชีพ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 24 ธันวาคม 2559 โดย นริศรา สกุลสอน จำนวนผู้เข้าชม 645 คน

วันที่ 24 ธันวาคม 2559 ณ เวลา 10.40น. รศ.ดร.นำยุทธ สงค์ธนาพิทักษ์ อธิการบดี มทร.ล้านนา เป็นประธานเปิดการเสวนาพัฒนาคุณภาพงานสนับสนุนอย่างมืออาชีพ โดยเฉพาะงานด้านสารสนเทศและงานทะเบียน โดยให้ทันยุคThailand 4.0 และสามารถบริการนักศึกษา บุคลากรให้สะดวก รวดเร็ว เกิดข้อผิดพลาดน้อยที่สุด โดยมีบุคลากรของสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ บุคลากรด้านสารเทศและงานทะเบียนประจำคณะ รวมทั้งสำนักวิชาการและงานทะเบียน เข้าร่วมในครั้งนี้ ณ สวนบัวรีสอร์ท จังหวัดเชียงใหม่ โดยมีกำหนดการจัดโครงการ ระหว่างวันที่ 24-26 ธันวาคม 2559