โลโก้เว็บไซต์ รายละเอียด การจัดฝึกอบรมและการจัดสอบมาตรฐานด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ (RCDL) ประจำปี 2560 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 9 มกราคม 2560 โดย ภรัญยู ใจบำรุง จำนวนผู้เข้าชม 1359 คน

ตามที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราขมงคลล้านนา ได้กำหนดยุทธศาสตร์ในการพัฒนาบุคลากรทั้งสายวิชาการและสายสนับสนุนให้มีทักษะ ความรู้ ความสามารถทางด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ (ICT) เพื่อเสริมสร้างประสิทธิภาพในการจัดการเรียนการสอนและการพัฒนางานในองค์กร โดยมอบหมายให้  ทางสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศเป็นหน่วยงานในการขับเคลื่อนยุทธศาสตร์ดังกล่าวให้บรรลุเป้าหมาย

ทางสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ จึงขอประชาสัมพันธ์รายละเอียดการจัดฝึกอบรมและการจัดสอบมาตรฐานด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ (RCDL) ประจำปี 2560 สำหรับบุคลากรสายวิชาการและสายสนับสนุนที่มีความสนใจ  โดยสามารถลงทะเบียนและเข้ารับการทดสอบตามรายละเอียดที่แนบมาพร้อมนี้

ตารางการฝึกอบรมและจัดสอบมาตรฐานด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ >>> คลิกที่นี่
คู่มือการใช้งานระบบการสมัครสอบ-การฝึกอบรม >>> คลิกที่นี่