โลโก้เว็บไซต์ ยกเลิกประกาศ ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ชุดวิเคราะห์การเผาไหม้ภายในเครื่องยนต์ ตำบลช้างเผือก อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ จำนวน ๑ ชุด (ครั้งที่ ๒) ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

ประกาศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงใหม่
เรื่อง ยกเลิกประกาศ ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ชุดวิเคราะห์การเผาไหม้ภายในเครื่องยนต์ ตำบลช้างเผือก อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ จำนวน ๑ ชุด (ครั้งที่ ๒) ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
........................................................................................

ตามประกาศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงใหม่ เรื่อง ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ชุดวิเคราะห์การเผาไหม้ภายในเครื่องยนต์ ตำบลช้างเผือก อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ จำนวน ๑ ชุด (ครั้งที่ ๒) ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ลงวันที่ ๔ มกราคม ๒๕๖๐

เนื่องจาก ไม่มีผู้เข้าร่วมการเสนอราคา

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงใหม่ จึงขอยกเลิกประกาศดังกล่าว

ประกาศ ณ วันที่ ๑๘ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๐