โลโก้เว็บไซต์ อธิการ มทร.ล้านนา ร่วมประชุมรับฟังนโยบาย กต.ตร. เชียงใหม่ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 2 กุมภาพันธ์ 2560 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 1309 คน

วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2560 รศ.ดร.นำยุทธ สงค์ธนาพิทักษ์ อธิการบดี มทร.ล้านนา เข้าร่วมประชุมคณะกรรมการตรวจสอบและติดตามการบริหารงานตำรวจภูธรภูพิงค์ราชนิเวศน์ (กต.ตร.) ณ ห้องประชุมชั้น 3 สภ.ภูพิงค์ราชนิเวศน์ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ เนื่องในโอกาสที่ได้รับแต่งตั้งเป็น กต.ตร. ชุดใหม่ของตำรวจภูธรจังหวัดเชียงใหม่ และเพื่อรับทราบแนวนโยบายและรับฟังคำชี้แจงการให้ความรู้แก่คณะกรรมการฯ ของประธานกต.ตร.จังหวัดเชียงใหม่ (ภาพ-ข้อมูล : อ.อัคค์สัจจา ดวงสุภาสิญจ์ ผอ.กองประชาสัมพันธ์)