โลโก้เว็บไซต์ ขยายระยะเวลาเปิดรับสมัครทุนถ่ายทอดผลงานวิจัย (R4T) ประจำปี 2560 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

กำหนดการขยายระยะเวลาเปิดรับสมัครทุนถ่ายทอดผลงานวิจัย (R4T) ประจำปี 2560 วันที่ 20 มกราคม - 15 กุมภาพันธ์ 2560 โดยลักษณะทุนสำหรับอาจารย์ และนักศึกษา มทร.ล้านนา นำเอาองค์ความรู้/ดทคโนโลยี/นวัตกรรม ที่มาจากงานวิจัยที่แล้วเสร็จนำไปถ่ายทอดสู่ภาคอุตสหกรรม OTOP SMEs วิสาหกิจ และชุมชน ผ่านกระบวนการจัดฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ

>> รายละเอียดเพิ่มเติม