โลโก้เว็บไซต์ กเลิกประกาศ ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ประจำอาคารปฏิบัติการเชื่อมและโลหะแผ่น ตำบลป่าป้อง อำเภอดอยสะเก็ด จังหวัดเชียงใหม่ จำนวน ๑ ชุด (ครั้งที่ ๔) ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

ประกาศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงใหม่
เรื่อง ยกเลิกประกาศ ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ประจำอาคารปฏิบัติการเชื่อมและโลหะแผ่น ตำบลป่าป้อง อำเภอดอยสะเก็ด จังหวัดเชียงใหม่ จำนวน ๑ ชุด (ครั้งที่ ๔) ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
........................................................................................

ตามประกาศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงใหม่ เรื่อง ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ประจำอาคารปฏิบัติการเชื่อมและโลหะแผ่น ตำบลป่าป้อง อำเภอดอยสะเก็ด จังหวัดเชียงใหม่ จำนวน ๑ ชุด (ครั้งที่ ๔) ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ลงวันที่ ๒๗ มกราคม ๒๕๖๐

เนื่องจาก ไม่มีผู้เข้าร่วมการเสนอราคา

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงใหม่ จึงขอยกเลิกประกาศดังกล่าว

ประกาศ ณ วันที่ ๙ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๐