โลโก้เว็บไซต์ กิจกรรมสถาบันคลังสมองของชาติประจำปี 2560 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

ด้วยสถาบันคลังสมองของชาติ ภายใต้มูลนิธิส่งเสริมทบวงมหาวิทยาลัย มรภารกิจในการหนุนเสริมความเข้มแข็งของระบบอุดมศึกษา และใช้พลังปัญญาของบุคลากรในระบบอุดมศึกษาเพื่อการพัฒนาประเทศ รวมทั้งจัดให้มีการวิจัยเชิงนโยบายเพื่อพัฒนาระบบอุดมศึกษาและพัฒนาประเทศ มีความยินดีนำเสนอหลักสูตรต่างๆ และโครงการส่งเสริมความร่วมมือทางวิชาการทั้งในและต่างประเทศสำหรับปี 2560 ทั้งนี้ รายละเอียดกิจกรรมต่างๆและดาวน์โหลดไฟล์ได้ที่ www.knit.or.th