โลโก้เว็บไซต์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา สอบปริญญานิพนธ์นักศึกษาแลกเปลี่ยนโครงการพัฒนาความร่วมมือทางด้านวิชาการร่วมมือ HCMUTE | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เมื่อวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2560 คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา สอบปริญญานิพนธ์นักศึกษาแลกเปลี่ยนโครงการพัฒนาความร่วมมือทางด้านวิชาการร่วมมือ HCMUTE ณ ห้องประชุม รร 305 อาคารเรียนรวม เพื่อเป็นการติดตามและประเมินผลการแลกเปลี่ยนเรียนรู้การเรียนสอนระหว่างมหาลัย