โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญเข้าร่วมประชุมและนำเสนอผลงานวิจัยในการประชุมวิชาการระดับชาต สสอท ประจำปี 2560 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 1 มีนาคม 2560 โดย สุพิชฌาย์ ถาวรลิมปะพงศ์ จำนวนผู้เข้าชม 4608 คน

ในวันพฤหัสบดีที่ 25 พฤษภาคม 2560

ณ มหาวิทยาลัยรัตนบัณฑิต

>> รายละเอียดเพิ่มเติม