โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ลำปาง ร่วมงานประชุมสภากาแฟ ประจำเดือนมีนาคม 2560 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เช้าวันนี้ (15 มีนาคม 2560 ) เวลา 07.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิทยา วนาภิชิต ผู้อำนวยการกองการศึกษา และผู้ช่วยศาสตราจารย์วันชาติ  สุวัตถี ผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยยากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง ร่วมงานประชุมสภากาแฟ ณ ถนนวัฒนธรรม ตำบลเวียงเหนือ อำเภอเมืองลำปาง จังหวัดลำปาง ลำปาง เพื่อประชาสัมพันธ์กิจกรรมของมหาวิทยาลัยฯ และสานสัมพันธ์กับหน่วยงานต่างๆ  โดยมีหน่วยงานในสังกัดกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ร่วมกับกระทรวงวัฒนธรรม กระทรวงดิจิจทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคมเป็นเจ้าภาพ
         ข่าว/ภาพ : จารุวรรณ  สุยะ