โลโก้เว็บไซต์ นักศึกษาสาขาการบัญชี ชนะเลิศคลิปวิดีโอจรรยาบรรณวิชาชีพบัญชี | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 28 มีนาคม 2560 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 513 คน

วันที่ 25 มีนาคม 2560 ดร.วรวิทย์ เลาหเมทนี พร้อมด้วยนักศึกษาสาขาบัญชี มทร.ล้านนา ในชื่อทีม Independence เข้ารับรางวัลชนะเลิศอันดับ 1 การประกวดแข่งขันคลิปวีดีโอในหัวข้อเรื่อง “จรรยาบรรณของผู้ประกอบวิชาชีพบัญชี”ภายใต้กิจกรรมส่งเสริมจรรยาบรรณวิชาชีพ ประจำปี 2560 ณ หอประชุม ม.เชียงใหม่ โดยได้รับทุนการศึกษา 5,000 บาท พร้อมโล่และประกาศนียบัตร