โลโก้เว็บไซต์ วันที่ระลึกมหาจักรีบรมราชวงศ์ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ระลึกมหาจักรีบรมราชวงศ์

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 6 เมษายน 2560 โดย นางปภาดา พลอยอิ่ม จำนวนผู้เข้าชม 1006 คน

วันที่ 6 เมษายน 2560  เวลา 07.30 น.  ที่พระบรมราชานุสาวรีย์พระบาทสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลกมหาราช  ถนนบรมไตรโลกนารถ อำเภอเมืองพิษณุโลก จังหวัดพิษณุโลก  ผศ.นพดล  ตรีรัตน์  รกท.ผอ.กองบริหารทรัพยากร  มทร.ล้านนา พิษณุโลก นำทีม อาจารย์บุญฤทธิ์  สโมสร  รองผู้อำนวยการฝ่ายกิจกรรมนักศึกษา และ อาจารย์สมชาย  โพธิ์พยอม อาจารย์คณะวิศวกรรมศาสตร์  ร่วมวางพานพุ่มดอกไม้สดถวายราชสักการะ ในงานรัฐพิธี “วันพระบาทสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลกมหาราช และวันที่ระลึกมหาจักรีบรมราชวงศ์”  ประจำปี 2560  โดยมี นายศุภชัย เอี่ยมสุวรรณ ผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก  เป็นประธาน  พร้อมด้วย นายกเหล่ากาชาดจังหวัดพิษณุโลก  หัวหน้าส่วนราชการจังหวัดพิษณุโลก ร่วมงาน ครั้งนี้

ข่าว/ภาพ - ปภาดา พลอยอิ่ม