โลโก้เว็บไซต์ บุคลากร วิทยบริการฯ สืบฮีต โตยฮอย ล้านนา “สระเกล้าดำหัว รอง อ.มทร.ล. แผนฯ”  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 20 เมษายน 2560 โดย ณัฏฐ์พัฒน์ คนมีฉลาด จำนวนผู้เข้าชม 684 คน

วานนี้ ๑๙ เมษายน ๒๕๖๐ เวลา ๑๖.๓๐ น. โดยประมาณ อาจารย์อนันท์ ทับเกิด ผู้อำนวยการ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (สวส.มทร.ล้านนา) พร้อมด้วยบุคลากร ร่วมสืบสานประเพณีปี๋ใหม่เมือง สระเกล้าดำหัว ผศ.อุดม สุธาคำ รองอธิการบดี ด้านยุทธศาสตร์และแผนพัฒนา (รองอธิการบดี มทร.ล้านนา ที่กำกับดูแลงานวิทยบริการฯ อีกหน้าที่หนึ่ง) ประจำปี ๒๕๖๐ ณ กองนโยบายและแผน มทร.ล้านนา

ข่าว : กลุ่มงานบริการสารสนเทศเพื่อการเรียนรู้ สวส.มทร.ล้านนา