โลโก้เว็บไซต์ ร่วมงานดำหัวอธิการบดีและอาจารย์อาวุโส ประจำปี 2560 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 20 เมษายน 2560 โดย น้ำฝน สุทธิกุญชร จำนวนผู้เข้าชม 2134 คน

ในวันที่ 19 เมษายน 2560 อาจารย์ ดร.ยรรยง  เฉลิมแสน คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์สาขาวิทยาศาสตร์ และเจ้าหน้าที่ ร่วมสรงน้ำพระพุทธราชมงคล พระพุทธรูปประจำมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา และร่วมพิธีดำหัวอาจารย์อาวุโสและอธิการบดี เป็นการขอพรจากผู้อาวุโสและบุคคลที่เคารพนับถือรวมถึงยังเป็นโอกาสอัดีที่จะได้ขอขมาในสิ่งที่ได้ล่วงเกินในปีที่ผ่าน ทั้งนี้คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร และมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก จัดเตรียม ของหวาน คือ รวมมิตร และเมล่อน ในซุ้มอาหารเพื่อบริการสำหรับผู้ร่วมงานทุกท่าน