โลโก้เว็บไซต์ พิธีสูมาคารวะ เนื่องในเทศกาลสงกรานต์(ปี๋ใหม่เมือง) เครือข่ายสถาบันอุดมศึกษา จังหวัดเชียงใหม่ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 25 เมษายน 2560 โดย ธนพล มูลประการ จำนวนผู้เข้าชม 1523 คน

เมื่อวันที่ 20 เมษายน 2560 รศ.ดร.นำยุทธ สงค์ธนาพิทักษ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พร้อมด้วยอธิการบดีและคณะผู้บริหารสถาบันอุดมศึกษาจังหวัดเชียงใหม่ ร่วมพิธี “ร่วมพิธีสูมาคารวะ พระเทพสิงหวราจารย์ (โสภณ โสภโน) รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ และพระครูวุฒิธรรมาภิวัฒน์, ผศ.ดร.รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตล้านนา เนื่องในเทศกาลสงกรานต์ (ปี๋ใหม่เมือง) เครือข่ายสถาบันอุดมศึกษาจังหวัดเชียงใหม่ ประจำปี 2560” ณ วัดพระสิงห์วรมหาวิหาร อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่