โลโก้เว็บไซต์ สโมสรนักศึกษา มทร.ล้านนา ร่วมกับ สสส. จัดโครงการ ขึ้นดอยปีนี้ทำดีเพื่อพ่อ ปีที่ 8 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 11 พฤษภาคม 2560 โดย สิริญญา ณ นคร จำนวนผู้เข้าชม 747 คน

สโมสรนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล (มทร.) ล้านนา ร่วมกับสำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) และองค์กรงดเหล้าภาคเหนือ จัดกิจกรรม “ขึ้นดอยปีนีทำดีเพื่อพ่อ” ปีที่ 8 โดยช่วยรณรงค์การไม่สูบบุหรี่และไม่ดื่มเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ ในประเพณีเดินขึ้นดอยสุเทพ เพื่อนมัสการ ก่อนคืนวันวิสาขบูชา ในเย็นวันที 9 พฤษภาคม 2560 และในช่วงเช้าของวันที่ 10 พฤษภาคม 2560 นำโดย ผศ.ดร.พีระ  จูน้อยสุวรรณ ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา นำนักศึกษาเก็บขยะตั้งแต่บันไดวัดพระธาตุฯ จนถึงลานครูบาศรีวิชัย โดยโครงการ “ขึ้นดอยปีนี้ทำดีเพื่อพ่อ” ทางมหาวิทยาลัยฯ จัดต่อเนื่องเป็นประจำทุกๆ ปี เพื่อถวายเป็นพุทธบูชาและถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวรัชกาลที่ 9

ภาพถ่ายจาก ผศ.ดร.พีระ  จูน้อยสุวรรณ ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา