โลโก้เว็บไซต์ ร่วมกิจกรรม วันต้นไม้ประจำปีของชาติ พ.ศ.2560  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 25 พฤษภาคม 2560 โดย นางปภาดา พลอยอิ่ม จำนวนผู้เข้าชม 766 คน

วันที่ 25 พฤษภาคม 2560  ดร.ทินกร  ทาตระกูล  รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก  พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร  คณาจารย์ เจ้าหน้าที่และนักศึกษา จำนวน  400 คน ร่วมกิจกรรม วันต้นไม้ประจำปีของชาติ พ.ศ.2560 โดยสำนักจัดการทรัพยากรป่าไม้ที่ 4 สาขาพิษณุโลก  ร่วมกับ องค์การบริหารส่วนตำบลบ้านกร่าง กำหนดจัดกิจกรรมขึ้น ซึ่งได้รับเกียรติจาก  พันเอกคงเอก ขยันกิจ รองผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 39  เป็นประธานเปิดงาน  ณ  ที่สาธารณะประโยชน์ บึงแม่ระหัน หมู่ที่ 10 ตำบลบ้านกร่าง อ.เมือง จังหวัดพิษณุโลก  โดยมีเนื้อที่ปลูก จำนวน 15 ไร่ ทั้งนี้ เพื่อให้นักเรียน นักศึกษา และประชาชน รวมทั้งหน่วยงานภาครัฐและเอกชน  ได้สนองพระราชเสวนีย์ของสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินินาถ ในรัชกาลที่ 9 และสนองพระราชดำริของสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ด้านการอนุรักษ์และฟื้นฟูทรัพยากรป่าไม้  อีกทั้ง เพื่อให้มีส่วนร่วมในการปลูกป่า และบำรุงรักษาต้นไม้ เป็นการสร้างกุศลจากการทำบุญด้านต้นกล้าและคืนผืนป่าให้กับแผ่นดิน

ขอบคุณภาพจาก สโมสรนักศึกษา-พชร แก้วเสมา

ข่าว - ปภาดา พลอยอิ่ม