โลโก้เว็บไซต์ โครงการ ม.พี่เลี้ยง | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

โครงการ ม.พี่เลี้ยง

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 2 มิถุนายน 2560 โดย สุรพงศ์ ขุนคง จำนวนผู้เข้าชม 1805 คน

มทร.ล้านนาตาก จัดการประชุมเชิงปฏิบัติการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ในโครงการพัฒนาคุณภาพการศึกษาและการพัฒนาท้องถิ่นโดยมีสถาบันอุดมศึกษาเป็นพี่เลี้ยงของเครือข่ายเพื่อการพัฒนาอุดมศึกษา ปีงบประมาณ พ.ศ. 2560 ณ ห้องประชุมพะยอม อาคารเรียนรวมและสารนิเทศฯ โดยมีคณะครู อาจารย์จาก 12 โรงเรียน ดังนี้

1. โรงเรียนถนอมราษฎร์บำรุง
  2. โรงเรียนเทศบาล 2 วัดดอนมูลชัย
  3. โรงเรียนเทศบาล 3 วัดชัยชนะสงคราม
  4. โรงเรียนอนุบาลรอดบำรุง
  5. โรงเรียนบ้านหนองบัวเหนือ
  6. โรงเรียนบ้านหนองกระโห้
  7. โรงเรียนเทศบาล 4 รัตนวิทยานุสรณ์
  8. โรงเรียนอนุบาลวังเจ้า
  9. โรงเรียนบ้านตากประชาวิทยาคาร
  10. โรงเรียนชุมชนวัดสันป่าลาน
  11. โรงเรียนอนุบาลบ้านบ่อไม้หว้า
  12. โรงเรียนชุมชนบ้านป่ามะม่วง

โดยมทร.ล้านนาตาก จัดกิจกรรมให้โรงเรียนในโครงการฯ ดังนี้
    1. กิจกรรมภาษาอังกฤษ
    2. กิจกรรมภาษาไทย
    3. กิจกรรมภาษาจีน
    4. กิจกรรมงานประดิษฐ์เพื่อสร้างอาชีพ
    5. กิจกรรมเสริมสร้างทักษะภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสาร (สำหรับครู)