โลโก้เว็บไซต์ ตารางการเดินรถโดยสารจาก มทร.ล้านนา (ถ.ห้วยแก้ว) และ มทร.ล้านนา เจ็ดยอด เพื่อไปยัง มทร.ล้านนา ดอยสะเก็ด | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ได้จัดเตรียมรถโดยสารปรับอากาศ (รถบัส 40 ที่นั่ง) เพื่อให้บริการรับ-ส่ง นักศึกษาในภาคเรียนที่ 1/2560  ดังตารางต่อไปนี้