โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญเข้าร่วมหลักสูตร นักวิชาการเพื่อสังคม: From SeS Framework to Research Proposals | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 30 มิถุนายน 2560 โดย สุพิชฌาย์ ถาวรลิมปะพงศ์ จำนวนผู้เข้าชม 3743 คน

สถาบันคลังสมองของชาติ ขอเชิญเข้าร่วมหลักสูตร "นักวิชาการเพื่อสังคม: From SeS Framework to Research Proposals"
ระหว่างวันที่ 25-27 กรกฎาคม 2560 ณ โรงแรมเซ็นจูรี่ พาร์ค ถ.ราชปรารถ กรุงเทพฯ
โดยค่าลงทะเบียนเข้าร่วมหลักสูตรฯ จำนวน 6,500 บาทต่อท่าน  สามารถลงทะเบียนทางออนไลน์ www.knit.or.th