โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ร่วมหารือการจัดการศึกษาร่วมกับ มหาวิทยาลัยจากประเทศใต้หวัน | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 11 กรกฎาคม 2560 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 4325 คน

รศ.ดร.นำยุทธ สงค์ธนาพิทักษ์ อธิการบดี มทร.ล้านนา พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร มทร.ล้านนา ให้การต้อนรับและร่วมหารือกับ Prof.Dr.Chi-Jo Wang และ Asst.Prof.Dr.Aaron Raymond See จาก Southern Taiwan University of Science and Technology จากประเทศใต้หวัน  ณ ห้องประชุม อาคารอำนวยการ มทร.ล้านนา เพื่อหารือด้านการจัดการศึกษาและแลกเปลี่ยนอาจารย์ นักศึกษาร่วมกัน