โลโก้เว็บไซต์  มทร.ล้านนาตาก จัดพิธีถวายพระพรชัยมงคล | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 25 กรกฎาคม 2560 โดย สุรพงศ์ ขุนคง จำนวนผู้เข้าชม 1062 คน

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ประพัฒน์ เชื้อไทย รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยฯ เป็นประธานในพิธีทำบุญถวายพระราชกุศล พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร และพิธีถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิตย์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 และสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร พระมหากษัตริย์ไทยรัชกาลที่ 10 แห่งราชวงศ์จักรี เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา 65 พรรษา 28 กรกฏาคม 2560 โดยมีคณะผู้บริหาร คณาจารย์ พนักงาน เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา เข้าร่วมพิธี วันที่ 25 กรกฏาคม 2560 ณ ห้องประชุมทองกวาว อาคารเรียนรวมและสารนิเทศเฉลิมพระเกียรติ 84 ปี
อัลบั้ม: มทร.ล้านนาตาก จัดพิธีถวายพระพรชัยมงคล