โลโก้เว็บไซต์ ผอ.สวส. พร้อมด้วยตัวแทนบุคลากร ร่วมกิจกรรม “งานเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ ๙”  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เช้านี้ วันเสาร์ ๑๒ สิงหาคม ๒๕๖๐ เวลา ๐๖.๓๐ น. (โดยประมาณ) อาจารย์อนันท์ ทับเกิด ผู้อำนวยการ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (สวส.มทร.ล้านนา) พร้อมด้วยตัวแทนบุคลากรทั้ง ๒ หน่วยงาน ร่วมกิจกรรม “งานเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ ๙ ” เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา ๘๕ พรรษา ๑๒ สิงหาคม ๒๕๖๐ ณ ห้องโถงด้านหน้า อาคารศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเฉลิมพระเกียรติ ๗ รอบ พระชนมพรรษา มี นายปวิณ ชำนิประศาสน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธี โดยกิจกรรมประกอบด้วย พิธีทําบุญตักบาตรถวายเป็นพระราชกุศลพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร พระสงฆ์ จำนวน ๘๖ รูป และพิธีถวายพระพรชัยมงคลสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ ๙ เนื่องในโอกาส มหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา ๘๕ พรรษา (๑๒ สิงหาคม ๒๕๖๐)

ภาพ/ข่าว : กองประชาสัมพันธ์ ,กลุ่มงานบริการสารสนเทศเพื่อการเรียนรู้ สวส.มทร.ล้านนา