โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนาตาก เจ้าภาพสวดพระอภิธรรม อาจารย์พนัส สืบชมภู | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 17 สิงหาคม 2560 โดย สุรพงศ์ ขุนคง จำนวนผู้เข้าชม 2068 คน

RMUTL Tak News - 16 ส.ค. 2560 ผศ.ประพัฒน์ เชื้อไทย รองอธิการบดี มทร.ล้านนา ตาก ประธานในพิธีสวดพระอภิธรรมศพ อาจารย์พนัส สืบชมภู โดยมีคณาจารย์ บุคลากร คณาจารย์อาวุโสและสมาคมศิษย์เก่าราชมงคลตาก เข้าร่วมพิธีสวดพระอภิธรรม และในวันนี้ วันพฤหัสบดีที่ 17 ส.ค. 2560 มีพิธีพระราชทานเพลิงศพ เวลา 15:30 น. โดยประมาณ ณ วัดดอนแก้ว อ.เมืองตาก มทร.ล้านนาตาก ขอแสดงความเสียใจแก่ครอบครัว สืบชมภู มา ณ โอกาสนี้