โลโก้เว็บไซต์ ประชุมสัมมนาเชิงปฏิบัติการ การนำเสนอผลการดำเนินงานโครงการยกระดับคุณภาพชีวิตชุมชนและภาคอุตสาหกรรม  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 21 สิงหาคม 2560 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 4447 คน

สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน มทร.ล้านนา จัดโครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการนำเสนอผลการดำเนินงาน "โครงการยกระดับคุณภาพชีวิตชุมชนและภาคอุตสาหกรรม ประจำปีงบประมาณ 2560 " ระหว่างวันที่ 21 - 23 สิงหาคม 2560 ณ ห้องประชุมสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน มทร.ล้านนา ดอยสะเก็ด