โลโก้เว็บไซต์ โครงการพัฒนาบุคลากรผู้ปฏิบัติงานประกันคุณภาพการศึกษา มทร.ล้านนา  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 22 สิงหาคม 2560 โดย นิภาพร ทาสีเขียว จำนวนผู้เข้าชม 1320 คน

สำนักงานประกันคุณภาพการศึกษา มทร.ล้านนา นำโดย รศ.ดร.ปาริชาติ บัวเจริญ ผู้อำนวยการสำนักงานประกันคุณภาพการศึกษา ได้นำบุคลากรสำนักงานประกันคุณภาพการศึกษาและบุคลากรผู้รับผิดชอบงานประกันของมหาวิทยาลัย เข้าศึกษาดูงานที่สำนักงานประกันคุณภาพการศึกษา มทร.ธัญบุรี โดยมี ผศ.ดร.สมหมาย ผิวสอาด รองอธิการบดี มทร.ธัญบุรี ผศ.ไพบูลย์ แย้มเผื่อน ผู้ช่วยอธิการบดี มทร.ธัญบุรี และ รศ.ดร.อุษาพร เสวกวิ ผู้อำนวยการสำนักงานประกันคุณภาพการศึกษา มทร.ธัญบุรี ร่วมถึงตัวแทนจากหน่วยงานต่าง ๆ ของ มทร.ธัญบุรี ให้การต้อนรับ ในการศึกษาดูงานครั้งนี้เพื่อเป็นการพูดคุยและแลกเปลี่ยนประสบการณ์การระหว่างหน่วยงาน ให้บุคลากรในสังกัดได้รับความรู้และประสบการณ์จากหน่วยงานที่มีระบบประกันคุณภาพที่ดีและได้รับการยอมรับ เพื่อให้บุคลากรสามารถนำมาปรับใช้และพัฒนางานด้านประกันคุณภาพการศึกษาของมหาวิทยาลัยอย่างเป็นระบบและมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น