โลโก้เว็บไซต์ บริหารธุรกิจฯ จัดแข่งขันทักษะ 6 เขตพื้นที่ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 24 สิงหาคม 2560 โดย สิริญญา ณ นคร จำนวนผู้เข้าชม 1420 คน

คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จัด “โครงการการแข่งขันทักษะทางวิชาการด้านบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ 6 พื้นที่” ครั้งที่ 1 ระหว่างวันที่ 24 – 25 สิงหาคม 2560 ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติฯ 56 พรรษา มทร.ล้านนา โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.สนิท  พิพิธสมบัติ รองอธิการบดีด้านวิชาการฯ เป็นประธานในพิธีเปิด พร้อมด้วย ผศ.ชนิตา  โชติเสถียรกุล คณบดีคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ และ ผศ.กัลยารัตน์  เศวตนันทน์ ร่วมพิธีเปิดในครั้งนี้

การแข่งขันทักษะทางวิชาชีพด้านบริหารธุรกิจ 6 พื้นที่ ในปีการศึกษา 2560 มทร.ล้านนา เชียงใหม่ เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขัน แบ่งการแข่งขันทั้งหมด 5 กิจกรรม ได้แก่ 1.ประกวดแผนธุรกิจ, 2.การตอบคำถามด้านบริหารธุรกิจและการประกวดสื่อ, 3.การแสดงนิทรรศการผลงานของคณาจารย์และนักศึกษา, 4.การประกวดแนวปฏิบัติที่ดี (The Best Practice) ของนักศึกษาและ 5.การแข่งขันทักษะด้านอาหารและเครื่องดื่ม (การท่องเที่ยวและการบริการ) โดยมีคณาจารย์และตัวแทนนักศึกษาคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา ทั้ง 6 เขตพื้นที่ร่วมแข่งขัน (เชียงใหม่ เชียงราย ลำปาง ตาก น่าน พิษณุโลก) ภายในงานนอกจากจะมีการจัดนิทรรศการให้ความรู้เกี่ยวกับธุรกิจ กิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้การใช้กระบวนการจัดการเรียนการสอน และการดำเนินงานโครงการพัฒนาศักยภาพเครือข่ายอุดมศึกษาพี่เลี้ยงคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์แล้วยังมีงานฉลองครบรอบ 60 ปีของคณะฯ จำลองบรรยายกาศ กาดหมั้ว คัวกิ๋น ย้อนถิ่น เวียงเจ็ดลิน สำหรับผู้ชนะเลิศในแต่ละกิจกรรม จะเป็นตัวแทน มทร.ล้านนา เข้าร่วมการแข่งขันทักษะทางวิชาการด้านบริหารธุรกิจ 9 มทร.” ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ในปี 2561 ต่อไป