โลโก้เว็บไซต์ โครงการปลูกดอกดาวเรืองเทิดพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช   | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 20 กันยายน 2560 โดย นางปภาดา พลอยอิ่ม จำนวนผู้เข้าชม 4459 คน

วันที่ 20 กันยายน 2560 นายบุญทรง แทนธานี นายกเทศมนตรีนครพิษณุโลก  เป็นประธานเปิดโครงการปลูกดอกดาวเรืองเทิดพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช  โดยความร่วมมือจาก  สภาพลเมืองจังหวัดพิษณุโลก  กองกำลังพลจากมลฑลทหารบกที่39    และกองบัญชาการช่วยรบที่ 3           ทั้งนี้  ดร.ทินกร ทาตระกูล  รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก พร้อมคณะผู้อำนวยการกองการศึกษา รองผู้อำนวยการ และนักศึกษา นำดอกดาวเรือง จำนวน 3,000 ต้น  มอบให้กับนายกเทศมนตรีนครพิษณุโลก  สนับสนุนการดำเนินกิจกรรมปลูกบริเวณคูเมืองโบราณ ถนนพระลืม  จังหวัดพิษณุโลก     เพื่อเป็นการแสดงออกถึงความจงรักภักดี และน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร  โดยให้ดอกดาวเรืองออกดอกบานสะพรั่งพร้อมกันทั่วประเทศระหว่างวันที่ 20 -30 ตุลาคม 2560

ภาพ/ข่าว - ปภาดา พลอยอิ่ม