โลโก้เว็บไซต์ คลินิกเทคโนโลยีร่วมลงนามความร่วมมือถ่ายทอดเทคโนโลยี | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อาทิตย์ 24 กันยายน 2560 โดย สิริญญา ณ นคร จำนวนผู้เข้าชม 725 คน

เมื่อวันที่ 23 กันยายน 2560 รศ.ดร.นำยุทธ  สงค์ธนาพิทักษ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พร้อมทีมงานคลินิกเทคโนโลยี ร่วมประชุมเครือข่ายความร่วมมือเพื่อการถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชนประจำปี พ.ศ.2560 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค กรุงเทพฯ

จากนั้น รศ.ดร.นำยุทธ  สงค์ธนาพิทักษ์ ร่วมลงนามความร่วมมือถ่ายทอดเทคโนโลยี “คลินิกเทคโนโลยี” ระหว่างกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีและสถาบันการศึกษาที่ได้รับการประเมินเป็นหมู่บ้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี พัฒนาและยกระดับเป็นหมู่บ้านแม่ข่ายวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2558-2559 รวมทั้งสิ้น 33 แห่ง โดยได้รับเกียรติจาก รศ.นพ.สรนิต  ศิลธรรม ปลัดกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี พร้อมด้วยนายปฐม  สวรรค์ปัญญาเลิศ รองปลัดกระทรางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ร่วมลงนามความร่วมมือดังกล่าวฯ พร้อมทั้งเยี่ยมชมนิทรรศการ และบูธจำหน่ายสินค้าในโครงการ #คูปองวิทย์เพื่อโอทอป ในงาน THAI TECH EXPO 2017 จัดขึ้นระหว่างวันที่ 20 - 24 กันยายน 2560

ขอขอบคุณภาพ  : นางสาวศิริลักษณ์ สิกขะบูรณะ,นางสาวพจนพร แสงสว่าง กลุ่มงานประชาสัมพันธ์ กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

ขอขอบคุณภาพ/ข่าว : จากนางสาววัลภา  กันทะวงค์ เจ้าหน้าที่งานคลินิกเทคโนโลยี มทร.ล้านนา