โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ร่วมพิธีวางพวงมาลาวันพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัวฯ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 2 ตุลาคม 2560 โดย สิริญญา ณ นคร จำนวนผู้เข้าชม 1638 คน

เมื่อวันที่ 1 ตุลาคม 2560  เวลา 09:00 น. อาจารย์นคร ขำหาญ ที่ปรึกษาด้านกิจการนักศึกษา, ผศ.ดร.พีระ  จูน้อยสุวรรณ ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา คณะผู้บริหาร บุคลากรและนักศึกษา ร่วมพิธีวางพวงมาลาถวายราชสดุดีน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรมหามงกุฎ พระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว (รัชกาลที่ 4) เนื่องในวันพระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว ประจำปี 2560 โดยมีนายพุฒิพงศ์  ศิริมาตย์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่เป็นประธานในพิธีวางพวงมาลาถวายราชสักการะ ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา จังหวัดเชียงใหม่