โลโก้เว็บไซต์ ผู้บริหาร มทร.ล้านนา ร่วมพิธีบวงสรวงและยกยอดฉัตรพระเมรุมาศจำลอง  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 4 ตุลาคม 2560 โดย สิริญญา ณ นคร จำนวนผู้เข้าชม 1829 คน

เมื่อวันที่ 4 ตุลาคม 2560 ผศ.ธวัชชัย  พึ่งธรรม ผู้อำนวยการกองกลางและ ผศ.ดร.พีระ  จูน้อยสุวรรณ ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เป็นตัวแทนมหาวิทยาลัยฯ ร่วมพิธีบวงสรวงและยกยอดฉัตรพระเมรุมาศจำลอง โดยมีนายปวิณ  ชำนิประศาสน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่เป็นประธาน ณ มณฑลพิธีพระเมรุมาศจำลอง ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา (เชียงใหม่)