โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา มอบดอกดารารัตน์แก่อำเภอดอยสะเก็ด | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 17 ตุลาคม 2560 โดย อาพัชรี ศิรินาโพธิ์ จำนวนผู้เข้าชม 812 คน

วันที่17ตุลาคม 2560 ดร.กิจจา ไชยทนุ คณบดี คณะวิศวกรรมศาสตร์ อ.อัคค์สัจจา ดวงสุภาสิญจ์ ผู้อำนวยการ กองประชาสัมพันธ์ พร้อมด้วยบุคลากร เป็นตัวแทน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ส่งมอบดอกดารารัตน์จำนวน 2,559 ดอก แก่  นายอรรถชา กัมปนาทแสนยากร นายอำเภอดอยสะเก็ด ณ ที่ว่าการอำเภอดอยสะเก็ด จังหวัดเชียงใหม่ เพื่อร่วมถวายในพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร ของอำเภอดอยสะเก็ด จังหวัดเชียงใหม่