โลโก้เว็บไซต์ ผศ.ดวงพร ลงพื้นที่ 4 อำเภอจัดเก็บข้อมูลการท่องเที่ยวโดยชุมชน | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 20 ตุลาคม 2560 โดย สิริญญา ณ นคร จำนวนผู้เข้าชม 807 คน

ผศ.ดวงพร อ่อนหวาน หัวหน้าศูนย์จัดการข้อมูลเพื่อการวิจัยและพัฒนาศักยภาพชุมชน คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา หัวหน้าโครงการวิจัย “การพัฒนาระบบสารสนเทศเพื่อการจัดการเครือข่ายการท่องเที่ยวโดยชุมชนจังหวัดเชียงใหม่” พร้อมด้วยคณะทำงานวิจัย ลงพื้นที่ บ้านถ่ำตับเต่า-หนองเบี้ย อำเภอไชยปราการ, บ้านวังไผ่ บ้างเวียงแหง บ้างปางควาย ห้วยหกกอำเภอเวียงแหง, ดอยอ่างข่าง บ้านนอแล อำเภอฝางและบ้านเมืองงาย บ้านปางแดงใน บ้านแม่แมะ อำเภอเชียงดาว เพื่อจัดเก็บข้อมูลชุมชนที่เป็นสมาชิกเครือข่ายการท่องเที่ยวโดยชุมชนจังหวัด ระหว่างวันที่ 12 – 14 ตุลาคม 2560  โดยดร.รักษ์ พรหมปาลิต ผู้อำนวยการแผนงานวิจัยได้ร่วมสังเกตการณ์ในการลงพื้นที่อำเภอเชียงดาวในครั้งนี้ด้วย