โลโก้เว็บไซต์ รักษาราชการแทนอธิการบดี มทร.ล้านนา ตรวจเยี่ยมสาขาและหารือร่วมกับคณาจารย์ เพื่อเดินหน้างานพัฒนาคุณภาพการศึกษา | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 30 ตุลาคม 2560 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 1543 คน

เช้าวันที่ 30  ตุลาคม 2560 ผศ.ประพัฒน์ เชื้อไทย รักษาราชการแทนอธิการบดี มทร.ล้านนา พร้อมคณะทำงาน เดินทางเข้าตรวจเยี่ยมสาขาวิศวกรรมอุตสาหการ สาขาวิศวกรรมไฟฟ้า และสาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ คณะวิศวกรรมศาสตร์  เพื่อประเมินสภาพความพร้อมด้านอาคาร สถานที่สิ่งอำนวยความสะดวกในการจัดการศึกษา พร้อมทั้งได้มีการนัดหมายคณาจารย์ประจำสาขาเข้าร่วมหารืออย่างเป็นทางการถึงแนวทางการพัฒนาปรับปรุงสภาพห้องปฏิบัติการ ห้องพักอาจารย์ตลอดจนสาธารณูปโภคโดยรวม และภูมิทัศน์โดยอย่างละเอียดในโอกาสต่อไป เพื่อร่วมกันสร้างบรรยากาศที่เอื้อต่อการเรียนการสอนอันจะส่งผลดีต่อจัดการศึกษาให้มีคุณภาพมากยิ่งขึ้น