โลโก้เว็บไซต์ สถช. ร่วมจัดนิทรรศการเผยแพร่ผลงานและการมีส่วนร่วมของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนากับการจัดทำยุทธศาสตร์การพัฒนาจังหวัดตาก | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 6 พฤศจิกายน 2560 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 3030 คน

วันที่ 2 พฤศจิกายน 2560 คณะบุคลากรสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน ร่วมจัดนิทรรศการเผยแพร่ผลงานและการมีส่วนร่วมของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนากับการจัดทำยุทธศาสตร์การพัฒนาจังหวัดตาก ภายใต้โครงการสนบสนุนและบริการวิชาการโครงการยกระดับคุฤณภาพชีวิตของชุมชนและภาคอุตสาหกรรมประจำปีงบประมาณ 2561 โดยเปิดให้ผู้สนใจเข้าเยี่ยมชมในวันที่ 3 พฤศจิกายน 2560 ณ อาคารวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

ข่าว: รัตนาภรณ์ สารภี
ภาพ: รัตนาภรณ์ สารภี