โลโก้เว็บไซต์ การตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน สำนักงานงานอธิการบดี ปีงบประมาณ 2560 (7-8 พ.ย. 60) | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 8 พฤศจิกายน 2560 โดย นิภาพร ทาสีเขียว จำนวนผู้เข้าชม 1284 คน

สำนักงานประกันคุณภาพการศึกษาได้จัดการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน หน่วยงานสายสนับสนุน ปีงบประมาณ 2560 ในระหว่างวันที่ 7-8 พฤศจิกายน 2560 ณ ห้องประชุม 1 อาคารอำนวยการ มทร.ล้านนา โดยมีคณะกรรมการตรวจประเมินดังนี้ รองศาสตราจารย์ ปาริชาติ  บัวเจริญ ประธานกรรมการ, ผู้ช่วยศาสตราจารย์ศุภชัย  อัครนรากุล กรรมการ, อาจารย์สิทธิโรจน์  เลิศอนันต์พิพัฒน์ กรรมการ, นางสาวปาณิสรา  ธรรมเรือง เลขานุการ โดยมีหน่วยงานในสังกัดสำนักงานอธิการบดีที่เข้ารับการตรวจทั้งหมด 14 หน่วยงาน ทั้งนี้คณะกรรมการจะศึกษาเอกสารหลักฐาน ข้อมูลเพิ่มเติม และสัมภาษณ์ผู้รับผิดชอบตัวบ่งชี้ตามรายงานผลการประเมินตนเอง และทำการสรุปผลการตรวจประเมินคุณภาพและให้ข้อเสนอแนะรายตัวบ่งชี้เพื่อให้หน่วยงานนำไปพัฒนาการดำเนินงานในปีต่อไป