โลโก้เว็บไซต์ การตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับ ปวช. ปวส. ปีการศึกษา 2559 (วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ) | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 30 พฤศจิกายน 2560 โดย นิภาพร ทาสีเขียว จำนวนผู้เข้าชม 1335 คน

สำนักงานประกันคุณภาพการศึกษาร่วมกับงานประกันคุณภาพ วิทยาลัยเทคโลยีและสหวิทยาการ จัดการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับ ปวช. ปวส. ปีการศึกษา 2559 ในวันที่ 30 พฤศจิกายน - 1 ธันวาคม 2560 ณ อาคาร C2 ห้อง 202 มทร.ล้านนา ดอยสะเก็ด โดยมีคณะกรรมการตรวจประเมินดังนี้ ดร.ไกรลาศ ดอนชัย ประธานกรรมการ, อ.มานัส สุนันท์ กรรมการ, อ.มุกดา ศิริ กรรมการ, อ.มิ่งขวัญ กันจินะ เลขานุการ โดยจะทำการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายในตามมาตรฐานการอาชีวศึกษา จำนวน 4 มาตรฐาน ทั้งนี้คณะกรรมการจะศึกษาเอกสารหลักฐาน ข้อมูลเพิ่มเติม และสัมภาษณ์ผู้รับผิดชอบตัวบ่งชี้ตามรายงานผลการประเมินตนเอง และทำการสรุปผลการตรวจประเมินคุณภาพและให้ข้อเสนอแนะรายตัวบ่งชี้เพื่อให้หน่วยงานนำไปพัฒนาการดำเนินงานในปีต่อไป