โลโก้เว็บไซต์ มอบตู้น้ำดื่ม มอบความสุขให้กับบุคลากร มทร.ล้านนา พิษณุโลก  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 7 ธันวาคม 2560 โดย นางปภาดา พลอยอิ่ม จำนวนผู้เข้าชม 1386 คน

วันที่ 6 ธันวาคม 2560   ณ อาคารอำนวยการ    มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก ผศ.ประพัฒน์  เชื้อไทย รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา  พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร มอบตู้น้ำดื่ม  จำนวน  1 เครื่อง ให้กับ รศ.ดร.คมสัน  อำนวยสิทธิ์  รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก   ซึ่งเป็นการดำเนินการตามนโยบายร้องขอจาก ตัวแทนบุคลากรสายสนับสนุน ของ มทร.ล้านนา พิษณุโลก  เมื่อครั้งที่ท่านอธิการบดีฯเดินทางมารับฟังแนวทางการดำเนินงาน  มองอดีต ปัจจุบันและก้าวสู่อนาคต(ล้านนาสัญจร)  เมื่อวันที่ 22 พฤศจิกายน 2560  ณ พื้นที่พิษณุโลก

โดยได้มอบตู้น้ำดื่ม 3 อุณหภูมิ แบบตั้งพื้น  ระบบเติมน้ำด้วยปั้มดูดน้ำ สะดวกในการเติมน้ำเข้าเครื่อง  ตัวเครื่องภายนอกทำจากวัสดุสังเคราะห์พลาสติก(ABS)ทนต่อแรงกระแทก ความร้อนและสารเคมี  ภาชนะใส่น้ำทำจากสเตนเลสขึ้นรูปทั้งชื้น ไม่มีการเชื่อม ปลอดภัยจากสารตะกั่วตกค้าง  ฮีตเตอร์ทำมาจากสเตนเลส ปลอดภัยไร้สนิม  อุณหภูมิน้ำร้อน-เย็น ควบคุมการทำงานอัตโนมัติด้วยเทอร์โมสตัท   มีระบบป้องกันไม่ให้คอมเพรสเซอร์ทำงานเกินกำลัง  และ ปลอดภัยต่อสิ่งแวดล้อม ด้วยสารทำความเย็นR134a(NON CFC) เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม  ทั้งนี้  ผศ.ประพัฒน์  เชื้อไทย รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา  พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร มุ่งหวังให้บุคลากรและนักศึกษา ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก มีน้ำดื่มที่สะอาดถูกหลักอนามัย เพื่อสุขภาพที่ดีของบุคลากรทุกคน

ภาพ/ข่าว - ปภาดา พลอยอิ่ม

คลังรูปภาพ : มอบตู้น้ำดื่ม