โลโก้เว็บไซต์ ภัสสร  บุษดี น้องแพน นักศึกษาสาขาการจัดการ คว้ามงกุฎนางสาวลำพูน 2560 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 13 ธันวาคม 2560 โดย สิริญญา ณ นคร จำนวนผู้เข้าชม 2489 คน

น้องแพน นางสาวภัสสร บุษดี นักศึกษาสาขาวิชาการจัดการ ชั้นปีที่ 3 คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา คว้ามงกุฎนางสาวลำพูนและรางวัลขวัญใจช่างภาพสื่อมวลชน ในงานพระนางจามเทวีและงานฤดูหนาวจังหวัดลำพูน ประจำปี 2560 รับเงินรางวัล 50,000 บาท มงกุฎพร้อมถ้วยรางวัลและสายสะพายประจำตำแหน่งจากนายอรรษิษฐ์ สัมพันธรัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดลำพูน ณ บริเวณด้านหน้าสนามกีฬากลางจังหวัดลำพูน เมื่อวันที่ 9 ธันวาคม 2560 โดยน้อแพนจะได้ปฏิบัติหน้าที่ในการเผยแพร่ชื่อเสียงและประกอบกิจกรรมคุณประโยชน์แก่สังคมด้านต่างๆ ของจังหวัดลำพูนต่อไป

ขอขอบคุณภาพจาก คุณพัศกร  นันทวิชัย ผู้สื่อข่าวหนังสือพิมพ์ลำพูนนิวส์