โลโก้เว็บไซต์ สถช. ร่วมเป็นวิทยากรอบรมโครงการพัฒนาศักยภาพผู้มีสิทธิ์เลือกตั้งรุ่นใหม่ ณ โรงเรียนส่วนบุญโญปถัมภ์ จังหวัดลำพูน | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 15 ธันวาคม 2560 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 3524 คน

อาจารย์ยุรธร จีนา อาจารย์ประจำคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ พร้อมด้วยคุณรมิตา จีนา ทีมวิทยากรผู้ช่วยจากคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ และคุณทิน อ่อนนวล บุคลากรจากสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ได้รับเชิญมาเป็นวิทยากรให้ความรู้เรื่องกระบวนการเลือกตั้งตามรัฐธรรมนูญแห่งราชอาณาจักรไทย พ.ศ. 2560 ในกิจกรรมการฝึกอบรมโครงการพัฒนาศักยภาพผู้มีสิทธิ์เลือกตั้งรุ่นใหม่ ปีงบประมาณ 2561 เมื่อวันที่ 14 ธันวาคม พ.ศ. 2560 ณ โรงเรียนส่วนบุญโญปถัมภ์ จังหวัดลำพูน จัดโดย ศูนย์พัฒนาการเมืองภาคพลเมืองสถาบันพระปกเกล้า จังหวัดลำพูน ร่วมกับกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ สภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เป็นกิจกรรมเสริมสร้างสำนึกพลเมืองในการแก้ไขปัญหาชุมชนด้วยนวัตกรรมภูมิปัญญาท้องถิ่น ภายใต้โครงการขับเคลื่อนการเสริมสร้างสำนึกพลเมืองในระบอบประชาธิปไตยจังหวัดลำพูน โดยมีวัถุประสงค์ให้ผู้เข้ารับการฝึกอบรมมีความรู้ และทักษะในการแก้ไขปัญหาชุมชนโดยใช้นวัตกรรมภูมิปัญหาท้องถิ่นที่เหมาะสมกับสถานการณ์ในปัจจุบัน

ข่าว: ทิน อ่อนนวล
ภาพ: ทิน อ่อนนวล